Thay màn hình iPad Pro chính hãng tại TP.HCM ở đâu?

Thay màn hình iPad Pro chính hãng tại TP.HCM ở đâu?

Hiện trên thị trường có rất nhiều trung tâm sửa chữa màn hình, mặt kính tuy nhiên đâu là địa chỉ uy tín thì không phải ai cũng biết. Bạn đang ở TPHCM thì bạn hãy đến ngay trung tâm Hoàng Khánh Mobile để kiểm tra ngay ipad của mình. Chúng tôi luôn chú trọng chất lượng dịch vụ để phát triển một cách bền vững nhất. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng khi đến thay màn hình iPad Pro tại

IPad Pro có thể dùng để thay thế máy tính trong nhiều trường hợp nên được mang đi nhiều nơi. Vì vậy, không tránh khỏi sơ ý làm rơi vỡ màn hình hay vì sử dụng quá nhiều mà liệt cảm ứng, có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bạn phải thay màn hình mới. Nhưng nguyên nhân chủ yếu đến từ việc sử dụng iPad của bạn không được cẩn trọng.

 

Nên phân biệt trường hợp nào có thể thay kính, không cần phải thay màn hình để tiết kiễm chi phí.

  • Thay màn hình: màn hình sẽ tối đen hoặc trắng, bể mực, nhòe màu, xuất hiện các sọc ngang sọc dọc, bị hở sang, có điểm chết, đốm ố. Cảm ứng bị đơ, loạn cảm ứng, cám ứng chết vài điểm hoặc liệt hoàn toàn
  • Thay mặt kính: mặt kính bị nứt vỡ, trầy xước nhưng máy vẫn hiển thị bình thường, không bị loang màu, không bị sọc ngang dọc, không bị tối góc. Cảm ứng vẫn chạy mượt mà không có hiện tượng đứt đoạn, đơ, loạn cảm ứng.

Thay mặt kính tại trung tâm Hoàng Khánh Mobile

Hoàng Khánh Mobile thay mặt kính được cho tất cả các dòng điện thoại hiện nay với mức giá thay mặt kính tốt nhất, có nhiều ưu đãi,thời gian ép kính nhanh chóng,  máy ép kính hiện đại , trang thiết bị tiên tiến. Sau khi thay mặt kính điện thoại sẽ hiển thị hình ảnh đẹp, chất lượng.

Hãy để chúng tôi giúp chiếc Smartphone của quý khách trở lại mượt mà, đẹp đẽ như chưa từng bị hỏng hóc, rơi vỡ. sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách với chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất và dịch vụ hài lòng nhất.

Địa chỉ : 207/67 đường 3 tháng 2, P11, Q10, HCM

Hotline: 0973.383838 – 0961.383838

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ