Sửa Apple Pencil chuyên nghiệp | Giải pháp cho những vấn đề về Apple Pencil của bạn

Sửa Apple Pencil chuyên nghiệp | Giải pháp cho những vấn đề về Apple Pencil của bạn

Bạn đang sở hữu một chiếc Apple Pencil đắt tiền, một công cụ tuyệt vời để thực hiện các tác vụ sáng tạo trên iPad. Nhưng nếu chiếc bút của bạn bị hỏng, bạn có thể phải trả một khoản tiền đáng kể để mua một chiếc mới. May mắn thay, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tiết kiệm chi phí, Hoàng Khánh Mobile có thể giúp bạn sửa chữa chiếc Apple Pencil của mình một cách dễ dàng.

1/ Nên mua mới hay sửa lại bút?

Bút Apple Pencil là một công cụ vô cùng hữu ích cho các nghệ sĩ, các nhà thiết kế, học sinh, giáo viên, hoặc những ai làm nghệ thuật freelance. Tuy nhiên đôi khi chiếc bút này cũng gặp phải các vấn đề về độ nhạy, việc kết nối, sạc không được, vậy nên mua bút mới hay sửa lại nó?

Trước khi quyết định mua mới hay sửa, bạn cần xác định nguyên nhân gây ra sự cố và mức độ hư hỏng của bút. Nếu sự cố chỉ liên quan đến một số linh kiện nhỏ, như pin, đầu bút hay cảm biến, thì sửa chữa có thể là phương án tối ưu và tiết kiệm chi phí.

giá apple pencil hiện nay
giá apple pencil hiện nay, cập nhật ngày 7/4/2023

(Giá để mua các dòng apple pencil hiện nay, cập nhật ngày 7/4/2023)

(Tham khảo bảng giá sửa chữa Apple Pencil của Hoàng Khánh Mobile)

Có thể thấy rằng, thay vì phải chi tiêu một số tiền lớn để mua một chiếc bút mới, bạn có thể đến với chúng tôi và sửa chữa Apple Pencil của mình với giá cả rẻ hơn khoảng 3 đến 4 lần. Vì vậy, nếu bút của bạn đã bị hư hoàn toàn, thì có thể cân nhắc đến giải pháp mua bút mới.

2/ Nơi sửa Apple Pencil

Tại địa chỉ Hoàng Khánh Mobile, chúng tôi nhận sửa chữa từ phiên bản đầu tiên đến phiên bản mới nhất của Apple Pencil, từ các lỗi pin yếu, đầu bút hỏng, đến các lỗi kết nối bluetooth, lỗi đo áp lực bút..

linh kiện apple pencil 1 và 2
linh kiện apple pencil 1 và 2

Hơn nữa, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng những linh kiện của Hoàng Khánh Mobile sử dụng trong quá trình sửa chữa Apple Pencil. Chúng tôi cũng cung cấp các tùy chọn bảo hành để đảm bảo rằng Apple Pencil của bạn được sửa chữa một cách toàn diện và bền bỉ.

Đừng lo lắng về chi phí và thời gian để sửa chữa chiếc bút yêu thích của mình. Chúng tôi đã giúp nhiều khách hàng trên khắp đất nước sửa chữa và tái sử dụng lại Apple Pencil của họ. Hãy để chúng tôi làm điều tương tư với bạn, giúp bạn tiết kiệm chi phí thay vì phải thay hẳn một chiếc mới.

Liên hệ Fanpage, Zalo hoặc Hotline HOÀNG KHÁNH MOBILE 0933.24.24.24  – chăm sóc nhanh, bảo hành dài, luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

HOÀNG KHÁNH MOBILE

✪ Địa Chỉ : 207/19 Đường 3 Tháng 2, P11, Q10, TP.HCM

✪ Số điện thoại : 0933.24.24.24

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ