Thay thế các linh kiện AirPods

Thay thế các linh kiện AirPods

AirPods là một trong những sản phẩm âm thanh không dây tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, những linh kiện phụ tùng của nó lại là thứ gì đó rất dễ bị mất hoặc hỏng hóc. Dưới đây là một số cách giải quyết khi hư linh kiện AirPods và việc thay thế chúng, có thể cần thiết với người dùng.

Giải quyết các vấn đề hư hỏng của tai nghe

Nếu sau một thời gian sử dụng, bạn gặp phải các vấn đề như hao pin, hỏng dock sạc hay hỏng vỏ tai nghe của AirPods, đừng vội vứt bỏ ngay chiếc tai nghe cũ chất lượng của mình. Hoàng Khánh Mobile có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này.

thay pin tai nghe AirPods
Dịch vụ thay pin tai nghe AirPods tại Hoàng Khánh Mobile

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ thay linh kiện AirPods chính hãng và chất lượng tốt nhất, từ pin, dock sạc, vỏ tới đế kẹp Qianli Geek Bar cố định AirPods, phù hợp với các dòng AirPods 1, 2, AirPods Pro từ đời cũ đến dòng thế hệ mới nhất.

dock sạc airpod pro

Với dịch vụ sửa chữa linh kiện AirPods từ Hoàng Khánh bạn sẽ không chỉ tiết kiệm được chi phí mua mới mà còn có thể nâng cấp và tùy chỉnh lại chiếc tai nghe của bạn theo cách riêng của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng các sản phẩm tốt nhất cho chiếc tai nghe AirPods của bạn.

Liên hệ Fanpage, Zalo hoặc Hotline HOÀNG KHÁNH MOBILE 0933.24.24.24  – chăm sóc nhanh, bảo hành dài, luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

HOÀNG KHÁNH MOBILE

✪ Địa Chỉ : 207/19 Đường 3 Tháng 2, P11, Q10, TP.HCM

✪ Số điện thoại : 0933.24.24.24

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ