Samsung ra mắt Galaxy A8s FE dành riêng cho phái đẹp

Samsung ra mắt Galaxy A8s FE dành riêng cho phái đẹp

Samsung ra mắt Galaxy A8s FE

Theo một nguồn tin Hàn Quốc, Samsung vừa mới tiết lộ chiếc smartphone Galaxy A8s FE và hứa hẹn sẽ ra mắt vào đúng dịp Valentine. Được thiết kế hướng đến người dùng là nữ giới.

Phiên bản FE làm một số người liên tưởng tới chiếc Galaxy Note 7 FE, với ý nghĩa là “Fan Edition”.

Samsung đã bổ sung tùy chọn màu gradient màu hồng và vàng cho Galaxy A8s và đổi tên chúng thành Galaxy A8s FE (dành cho nữ giới), sẽ được bán ra từ ngày Lễ tình nhân – 14/02 tại Trung Quốc.

Samsung cho biết, về cơ bản thì Galaxy A8s FE không có điểm gì khác biệt so với Galaxy A8s trước đây. Điểm khác biệt chính có lẽ là màu sắc. 

 

Hiện tại, giá bán của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ. Bên cạnh thị trường Trung Quốc, vẫn chưa có thông tin nào khẳng định chúng sẽ được bán ra các nơi khác.

Samsung Galaxy A8s (Galaxy A8s FE) có màn hình Infinity-O IPS LCD cỡ 6,4 inch (độ phân giải 1080x2340px) với camera selfie 24MP “mụn ruồi”, chip xử lý Snapdragon 710 với RAM 6GB/ 8GB và pin 3.400 mAh.

Đặc biệt, máy được tích hợp cụm 3 camera sau, gồm camera chính 24MP, khẩu độ f/1.7; một ống kính tele 10MP khẩu độ f/2.4 và một ống kính đo độ sâu 5MP khẩu độ f/2.2.

Galaxy A8s FE là một phiên bản đặc biệt của chiếc Galaxy A8s ra mắt tại Trung Quốc vào tháng trước, được thiết kế hướng đến người dùng là nữ giới.

Có vẻ như đây sẽ là một món quà tuyệt vời để dành tặng bạn gái vào ngày 14 tháng 2.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ