Vivo APEX với thiết kế cực kì ấn tượng

Vivo APEX với thiết kế cực kì ấn tượng

Meizu Zero đã nổ “phát súng” đầu tiên và giờ đến Vivo APEX 2019

Chỉ sau vài ngày trưng bày tại triển lãm di động lớn nhất thế giới MWC 2018 thì Vivo đã chính thức giới thiệu chiếc “concept” APEX của mình. Vivo APEX nổi bật với màn hình chiếm diện tích lên tới 91%, hỗ trợ con chip Snapdragon 845 cao cấp nhất.

Thiết kế nguyên khối hoàn toàn, có vẻ như các nhà sản xuất Trung Quốc đang tạo ra một xu hướng smartphone. Không cổng sạc, không có jack tai nghe, không phím bấm vật lý cũng như không có cả lỗ loa.

Ngôn ngữ thiết kế này được Vivo gọi là “Super Unibody”. Tất cả những gì người dùng có trên thân máy là một chấu tiếp xúc nam châm dùng để sạc không dây cũng như truyền dữ liệu ở mặt lưng của máy.

Vivo APEX được biết đến với thiết kế cực kì ấn tượng

Vivo APEX được biết đến với thiết kế cực kì ấn tượng với màn hình OLED gần như chiếm tuyệt đối máy với tỉ lệ lên tới 91%. Các cạnh viền được làm khá mỏng, 4 góc cạnh được bo cong mềm mại tạo thêm phần quyến rũ hơn cho sản phẩm. Theo Vivo, viền trên của APEX chỉ dày 4.3mm, viền dưới là 7.8mm và viền hai bên chỉ 1.8mm

Mặt trước của máy dường như chỉ có mỗi màn hình, cụm cảm biến và loa thoại đã được Vivo tích hợp ngay dưới màn hình. Còn cụm camera selfie thì được đặt ngay trên đỉnh của điện thoại, nó sẽ tự động nhô lên và thụt xuống khi người dùng sử dụng.

Camera của Vivo APEX sẽ được hỗ trợ công nghệ Super HDR với 14 mức EV. Công nghệ này dựa trên nguyên tắc ghép nhiều khung hình lại với nhau, sau đó tối ưu hóa thông minh các khung cảnh, con người, tông màu tự nhiên và thuật toán AI nâng cao.

Trong buổi công bố, Vivo còn giới thiệu với công nghệ System in Package (SIP), Vivo APEX hứa hẹn sẽ cung cấp cho người dùng trải nghiệm nghe nhạc Hi-Fi cao cấp. Ngoài ra máy còn được trang bị ba bộ amplifiers và DAC.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ