Giảm Giá Lên Đến 35% Ngày 10 Hằng Tháng Khi Thay Pin iPhone, Điện Thoại, Macbook, Laptop, AirPods

Giảm Giá Lên Đến 35% Ngày 10 Hằng Tháng Khi Thay Pin iPhone, Điện Thoại, Macbook, Laptop, AirPods

Chào mừng đến với dịch vụ sửa chữa điện thoại của Hoàng Khánh Mobile! Chúng tôi rất vui thông báo đến các bạn rằng một chương trình thay pin giảm giá 35%, hằng tháng vào ngày 10 sẽ được áp dụng từ ngày 15/3/2023 cho tất cả khách hàng.

Siêu Deal Duy Nhất Ngày 10 Mỗi Tháng – Giảm Giá 35% Thay Pin

Vào ngày 10 hằng tháng, Hoàng Khánh áp dụng giá giảm đặc biệt cho các dịch vụ thay pin thiết bị điện tử của bạn, cụ thể:

✨ Dịch Vụ Thay Pin iPhone giảm giá 35%

✨ Dịch Vụ Thay Pin MacBookAirPods giảm giá 20%

✨ Dịch Vụ Thay Pin cho các loại Pin smartphone, Pin tablet khác còn lại, giảm 30%

Lưu ý: Chương trình giảm giá này khả dụng cho tất cả mọi người, không chỉ riêng cho khách hàng cũ của chúng tôi. Vì vậy hãy cứ đến với chúng tôi vào ngày 10 hằng tháng, để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất cho các “dịch vụ thay pin” của bạn.

Bạn đang gặp vấn đề với pin của iPhone, điện thoại, laptop hoặc tai nghe không dây?

Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tiết kiệm chi phí và đảm bảo rằng các thiết bị của bạn sẽ luôn hoạt động tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn đang gặp vấn đề với pin của điện thoại, laptop hoặc tai nghe không dây, hãy đến với chúng tôi vào ngày 10 hằng tháng để sử dụng chương trình giảm giá này.

Nếu bạn đang gặp vấn đề với pin thiết bị của mình, đừng chần chừ mà hãy đến với chúng tôi vào ngày 10 hằng tháng để sử dụng chương trình giảm giá này.

Và để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, Hoàng Khánh cam kết đưa ra những giải pháp tốt nhất cho mỗi vấn đề và sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe các yêu cầu của bạn.

Hãy liên hệ với Hoàng Khánh Mobile để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình giảm giá này và để đặt lịch hẹn thay pin cho thiết bị của bạn. Chương trình giảm giá của chúng tôi khả dụng cho tất cả mọi người vào ngày 10 hằng tháng.

Vậy bạn còn chờ gì nữa? Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để sửa chữa thiết bị của bạn và tiết kiệm chi phí đáng kể!

Hoàng Khánh Mobile là địa chỉ chuyên thay thế các linh kiện điện thoại chính hãng như thay pin, thay màn hình, mặt lưng, mặt kính, với tiêu chí giá cả cạnh tranh và chất lượng uy tín. Với thâm niên hoạt động trên 10 năm, đến với Hoàng Khánh, để được tư vấn thay mới với linh kiện chính hãng cho Điện Thoai, iPad, máy tính bảng, Macbook, với thời gian nhanh chóng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ điện thoại, bạn vui lòng liên hệ Fanpage, Zalo hoặc Hotline HOÀNG KHÁNH MOBILE 0933.24.24.24  – chăm sóc nhanh, bảo hành dài, luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

HOÀNG KHÁNH MOBILE

✪ Địa Chỉ : 207/19 Đường 3 Tháng 2, P11, Q10, TP.HCM

✪ Số điện thoại : 0933.24.24.24

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ