Sony Xperia XA3, XA3 Ultra và Xperia L3 sắp ra mắt

Sony Xperia XA3, XA3 Ultra và Xperia L3 sắp ra mắt

Sony sẽ tổ chức một cuộc họp báo công bố một số sản phẩm mới nhất của mình vào 07/01/2019.

Trong vài năm trở lại đây, các hãng công nghệ lớn ít khi tung ra những sản phẩm “đinh” hoặc không tham gia dự sự kiện CES, mà chọn MWC làm sự kiện ra mắt sản phẩm chính của mình.

Mới đây, thương hiệu công nghệ nổi tiếng Nhật Bản – Sony sẽ tổ chức một cuộc họp báo chính thức vào ngày 07/01, công bố một số sản phẩm mới nhất của mình.

Theo nhiều tin đồn, các mẫu điện thoại thông minh tầm trung và cấp thấp mới nhất của Sony ​​sẽ xuất hiện tại đây. Sony đã gửi đi một thư mời cho sự kiện của mình vào ngày 07 tháng 01 tại CES 2019.

Được biết trong sự kiện này, Sony sẽ công bố những chiếc smartphone mới nhất. Những sản phẩm này được cho là Xperia XA3, Xperia XA3 Ultra và Xperia L3. Các thiết bị này trước đó đã bị rò rỉ chứng nhận vào tháng 10.

Hiện tại, công ty vẫn chưa cung cấp bất kỳ chi tiết cụ thể nào về sự kiện này nhưng theo đồn đoán 3 mẫu smartphone được ra mắt tại CES 2019 tới đây đều được trang bị màn hình tỷ lệ 18:9 thế hệ mới, camera kép ở mặt sau, hoàn thiện vỏ ngoài bằng kim loại, kính và cuối cùng là chạy hệ điều hành Android 9 Pie.

Trong đó chiếc Xperia XA3 sẽ nằm ở phân tầm trung, XA3 Ultra ở phân khúc cận cao cấp còn chiếc L3 sẽ nằm ở phân khúc cận giá rẻ.

 

 

Hiện tại người dùng đang tập trung chú ý tới chiếc smartphone cao cấp Xperia XZ4 của hãng, nhiều khả năng thiết bị này sẽ được ra mắt tại MWC 2019. Tất cả các sản phẩm này vẫn chưa được trang bị chuẩn kết nối 5G mà vẫn sẽ sử dụng 4G LTE, và sẽ được bán chính thức vào khoảng giữa tháng 2.

Sau tất cả, Sony đang hy vọng công nghệ mới sẽ hồi sinh mảng điện thoại thông minh của hãng vào giữa năm 2020.

 

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ