THAY MẶT KÍNH CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM

THAY MẶT KÍNH CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM

Bạn chẳng may làm rơi vỡ khiến cho màn hình bị vỡ. Khi có nhu cầu, bạn lại không hề biết đâu mới là đơn vị cung cấp dịch vụ thay mặt kính, thay màn hình uy tín. Đó chính là lý do vì sao bạn phải đến ngay Hoàng Khánh Mobile, nơi có dịch vụ thay mặt kính chuyên nghiệp tại TPHCM.

Trên thị trường hiện nay smartphone ngày càng trở thành một thiết bị không thể nào thiếu với con người hiện đại. Bất cứ ai cũng đều sở hữu ít nhất một chiếc smartphone từ hàng giá rẻ cho đến đắc tiền. Trên điện thoại sẽ được trang bị lớp kính cường lực có chức năng trong việc bảo vệ điện thoại, tuy nhiên kính cường lực cũng không thể nào bảo vệ tuyệt đối nên rất khó tránh các va chạm.

Zalo

Mặt kính, màn hình là một bộ phận quan trọng của một chiếc smartphone. Bạn chẳng may làm rơi vỡ khiến cho màn hình bị vỡ. Khi có nhu cầu, bạn lại không hề biết đâu mới là đơn vị cung cấp dịch vụ thay mặt kính, thay màn hình uy tín. Đó chính là lý do vì sao bạn phải đến ngay Hoàng Khánh Mobile, nơi có dịch vụ thay mặt kính chuyên nghiệp tại TPHCM.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị cùng hoạt động và cạnh tranh. Nhưng khi đến với Hoàng Khánh Mobile bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng dịch vụ thay mặt kính luôn đảm bảo tốt nhất, giá cả rẻ nhất thị trường.

Zalo
Thay mặt kính nhiều dòng smartphone

Hoàng Khánh Mobile với hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu. Màn hình của quý khách sẽ được ép tự động chính xác đến từng milimet trong môi trường chân không tuyệt đối không bụi bọt,tạp chất.

– Sử dụng keo khô không dẫn nhiệt trong suốt, phủ lớp keo đều toàn màn hình.

– Giúp cho điện thoại của quý khách cho dù là thay màn hình, mặt kính hay cảm ứng đều sẽ trở lại mượt mà, đẹp đẽ, chất lượng cảm ứng cũng như độ hiển thị sẽ trở lại như thuở ban đầu.

– Linh kiện Sony sửa chữa được nhập khẩu trực tiếp từ hãng, zin mới 100% với chất lượng đảm bảo cũng như giá cả cạnh tranh.

– Có chế độ bảo hành tốt, giúp đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Để nâng cao chất lượng dịch vụ thay mặt kính, đội ngũ nhân viên của chúng tôi không ngừng học tập các công nghệ thay mặt kính mới nhất trên thế giới để áp dụng vào trong những dịch vụ của mình.

Toàn bộ cơ sở vật chất kĩ thuật luôn được đầu tiên lại mới nhất chẳng hạn như máy ép kính, máy ép chân không, máy cắt kính, máy hấp, máy nén khí…tất cả đều được nhập khẩu chính hãng do đó bạn có thể yên tâm về chất lượng. Đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách với chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất và dịch vụ hài lòng nhất.

Zalo
Một góc tại trung tâm sữa chữa Hoàng Khánh Mobile

Hãy để chúng tôi giúp chiếc Smartphone của quý khách trở lại mượt mà, đẹp đẽ như chưa từng bị hỏng hóc, rơi vỡ. sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách với chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất và dịch vụ hài lòng nhất.

Địa chỉ : 207/67 đường 3 tháng 2, P11, Q10, HCM

Hotline: 0973.383838 – 0961.383838

Web: https://thaymatkinh.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/thaymatkinh/?ref=br_rs

 

 

 

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ