TÀI XẾ THOÁT CHẾT NHỜ APPLE WATCH

Tài xế thoát chết nhờ Apple Watch - 1
Một tài xế đã thoát chết nhờ tính năng Crash Detection trên Apple Watch.

Một tài xế đã gửi email cảm ơn CEO Tim Cook của Apple sau khi được cứu sống bởi tính năng Crash Detection trên Apple Watch.

Theo AppleInsider, một tài xế ở Indianapolis (Mỹ) cho biết anh ta đã gửi thư cảm ơn CEO Tim Cook sau khi được cấp cứu khẩn cấp từ hiện trường một vụ tai nạn nhờ chiếc Apple Watch mà anh đeo.

Tính năng Crash Detection mới của iPhone 14 và Apple Watch Series 8 từ khi ra mắt đã được kích hoạt trong những vụ tai nạn giao thông để giúp đỡ người bị nạn, mặc dù đôi khi cũng xảy ra tình trạng tính năng phát hiện không chính xác. Tuy nhiên, vừa qua một tài xế đã khẳng định rằng tính năng này đã cứu mạng anh ta.

Theo ABC News đưa tin, chiếc xe của tài xế có tên Nolan Abel đã đâm vào một trụ điện thoại với tốc độ 113 km/h vào ngày 15/10/2022.

Abel nói với ABC News: “Khi vụ tai nạn xảy ra, tôi như bất động trên ghế ngồi của mình, nhưng vẫn còn sót lại một chút ý thức. Trong lúc đang lịm dần đi và tôi bỗng cảm thấy một chút cảm giác đến từ chiếc Apple Watch và tôi nhận ra rằng nếu không có sự can thiệp từ chủ nhân, thiết bị sẽ tự động gọi EMS (Emergency Medical Services – dịch vụ cấp cứu y tế khẩn cấp). Và sau đó, tôi đã nghe âm thanh từ trung tâm cấp cứu: “Xin chào, bạn có ở đó không?”.

Abel nói rằng anh đã mua Apple Watch chỉ một tuần trước khi vụ tai nạn xảy ra và hoàn toàn là do sở thích.

Abel đã phải nhập viện sau tai nạn và được cho là sẽ cần phải đeo kính áp tròng vì có một số vấn đề ảnh hưởng đến thị lực của anh, nhưng rất may anh đã dần hồi phục hoàn toàn.

Sau khi tình trạng sức khỏe ổn định hơn, Abel đã liên hệ với Apple để cảm ơn: “Tôi đã gửi email cho Tim Cook và ông ấy đã trả lời tôi, nội dung email tuy ngắn nhưng đầy sự ngọt ngào, ông ấy dù bận rộn vẫn hồi đáp lại lời cảm ơn của tôi”.

“Tim nói rằng ông ấy rất tiếc vì điều này đã xảy ra với tôi, và đó chính là lý do tại sao Apple phát triển tính năng phát hiện va chạm Crash Detection”.

Mọi thắc mắc về dịch vụ điện thoại, bạn vui lòng liên hệ Fanpage, Zalo hoặc Hotline HOÀNG KHÁNH MOBILE 0933.24.24.24  – chăm sóc nhanh, bảo hành dài, luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

Hoàng Khánh Mobile là địa chỉ thay linh kiện điện thoại uy tín tại TP.HCM, chuyên cung cấp dịch vụ thay mặt kính – thay màn hình điện thoại, máy tính bảng nằm trong top những cửa hàng nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của khách hàng về việc sữa chữa thay linh kiện.

HOÀNG KHÁNH MOBILE

✪ Địa Chỉ : 207/19 Đường 3 Tháng 2, P11, Q10, TP.HCM

✪ Số điện thoại : 0933.24.24.24

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ