Ứng Dụng Xem World Cup Trên Điện Thoại Miễn Phí | Theo Dõi Mọi Trận Cầu Đỉnh Cao

See the source image

Chỉ còn vài tuần nữa thôi, mùa giải World Cup 2022 sẽ diễn ra trên đất nước Qatar với sự tham gia của 32 đội bóng cùng 64 trận đấu hấp dẫn và đẳng cấp. Bạn hãy bỏ túi cho mình một vài cách xem World Cup trực tuyến miễn phí mọi lúc mọi nơi ngay trên điện thoại.

1. Xem World Cup 2022 miễn phí trên ứng dụng VTV Go

Cách xem World Cup 2022 miễn phí trên điện thoại

VTV Go là ứng dụng chính thức của Đài THVN cung cấp các thông tin và xem trực tuyến các kênh phát sóng VTV, từ đó bạn có thể dễ dàng xem các trận đấu World Cup 2022 trên ứng dụng này nhé!

Ứng dụng VTV Go có phiên bản dành cho cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Bạn có thể tìm kiếm trên CH Play hoặc App Store, sau đó, tải xuống “VTV Go”, đăng ký tạo tài khoản và đón xem sóng VTV có truyền hình trực tiếp World Cup 2022.

2. Xem World Cup 2022 miễn phí trên ứng dụng TV 360

See the source image

Ứng dụng TV360 là ứng dụng xem online các kênh truyền hình hoàn tiền miễn phí, được phát triển từ Tập đoàn Viettel mà không tiêu tốn Data 4G. Vì thế mà bạn sẽ dễ dàng xem các kênh sóng VTV có chiếu các trận đấu World Cup 2022. Tuy nhiên, hiện tại ứng dụng này chỉ cho phép thuê bao Viettel sử dụng.

Ứng dụng TV360 cũng có cả 2 phiên bản dành cho hệ điều hành Android và iOS. Chỉ việc tải xuống, đăng ký tài khoản và đón xem kênh truyền hình trực tiếp các trận đấu World Cup 2022 theo lịch của VTV.

3. Xem World Cup 2022 miễn phí Website

See the source image

Ngoài nền tảng ứng dụng thì VTV cũng phát triển nền tảng website cho người dân có thể theo dõi các kênh truyền hình, tuy nhiên chất lượng truyền phát sẽ không ổn định như trên ứng dụng VTV Go

Trên đây là thông tin chia sẻ những cách xem World Cup 2022 hoàn toàn miễn phí trên điện thoại của mình. Chia sẻ thông tin hữu ích này đến mọi người xung quanh để cùng nhau đón chờ một mùa giải World Cup nữa thật nồng nhiệt nhé!

Mọi thắc mắc về dịch vụ điện thoại, bạn vui lòng liên hệ Fanpage, Zalo hoặc Hotline HOÀNG KHÁNH MOBILE 0933.24.24.24  – chăm sóc nhanh, bảo hành dài, luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

Hoàng Khánh Mobile là địa chỉ thay linh kiện điện thoại uy tín tại TP.HCM, chuyên cung cấp dịch vụ thay mặt kính – thay màn hình điện thoại, máy tính bảng nằm trong top những cửa hàng nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của khách hàng về việc sữa chữa thay linh kiện.

HOÀNG KHÁNH MOBILE

✪ Địa Chỉ : 207/19 Đường 3 Tháng 2, P11, Q10, TP.HCM

✪ Số điện thoại : 0933.24.24.24

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ